Thứ Sáu của bạn (28/12)

Posted on Tháng Mười Hai 29, 2007. Filed under: Hum nay của bạn |

T
 

Nhân Mã sẽ nhận được rất nhiều lời mời đó nha. Bạn xứng đáng có những giây phút thư giãn và thú vị như vậy mà.

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Ngày hôm nay bạn tỏ ra rất cần nhiều lời khen ngợi từ những người thân thương của mình cũng như muốn được là trung tâm của sự chú ý. Bạn có thể đạt được điều này, không hoàn toàn, nhưng ít nhất sẽ từ người “đặc biệt” của bạn.

 

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

“Tình củm” sẽ là chủ đề nổi bật nhất trong ngày hôm nay. Nó sẽ khiến cho bạn cư xử trong một cách không giống với bạn thường ngày. Ai đó đang tìm cách “hớp hồn” bạn, “cưa cẩm” bạn hoặc là làm cho bạn bộc lộ được nét duyên dáng và quyến rũ của mình.

 

Song Tử (21/5 -21/6)

Có một sự thật rất nổi bật ở bạn: khi bạn làm việc gì thì chúng đều tỏa sáng, nghĩa là đều đạt kết quả tốt đẹp. Hôm nay bạn sẽ thấy đặc điểm đó rõ hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy mình trở nên dịu dàng hơn khi cố gắng giúp đỡ một người bạn đang cần sự chia sẽ, động viên. Hãy làm điều đó nếu bạn có thời gian.

 

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Khi đối mặt với vấn đề gì thì bạn thường luôn cần nhắc cẩn trọng những mặt tích cực và tiêu cực của nó, tuy nhiên hôm nay có thể bạn sẽ bị chìm sâu trong suy nghĩ của một vấn đề mà bạn chưa xem xét kỹ lưỡng, đầy đủ. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng cho một kết quả tích cực khi bạn đánh liếu trong trường hợp này.

 

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Hôm nay bạn sẽ học thêm được nhiều thứ có ích. Một người thân đã lớn tuổi hoặc một ai đó đã có kinh nghiệm sẽ làm cho bạn thấy một vài thứ ở cách nhìn hoàn toàn khác. Sự thay đổi quan điểm này có thể xoay quanh về bạn. Chuẩn bị tinh thần nhé.

 

Xữ Nữ (23/8 — 22/9)

Mọi thứ dường như sẽ tốt đẹp hơn với bạn, đặc biệt là vào khoảng chiều tối, nếu bạn cảm giác mình thích tận hưởng một buổi tối với chính mình thì hãy bước tới, làm những việc mình thích thay vì giải trí với bạn bè. Một buổi tối yên bình có thể giúp bạn “nạp” thêm năng lượng cho những ngày sắp tới.

 

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình bỗng trở nên bồn chồn, lo lắng và cảm giác xa cách với người thân trong gia đình cũng như bạn bè. Bạn nên tìm cách vượt qua những cảm xúc này. Bạn nên thử tâm sự, chia sẽ với một người bạn có tính cách giống mình, có thể sẽ có tác dụng tích cực đó.

 

 

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Mặc dù bạn đã có thêm nhiều năng lượng hơn hôm qua nhưng bản tính cứng đầu và bướng bỉnh sẽ tạo ra vài căng thẳng và xích mích. Bạn muốn làm việc gì đó nhưng lại gặp phải sự chống đối. Tuy nhiên, bản thân bạn sẽ tự biết điều gì là đúng, điều gì là nên.

 

Nhân Mã (22/11 -21/12)

Nhân Mã sẽ nhận được rất nhiều lời mời đó nha, cũng đúng thôi vì bạn xứng đáng có được những giây phút thư giãn và thú vị như vậy mà. Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển nhiều. Tuy nhiên cố gắng đừng quấy rầy người thân bằng một lời khuyên không cần thiết.

 

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Bạn cảm thấy hơi thất vọng và không được hài lòng vì môt số nguyên nhân rõ rệt, bên cạnh đó tài chính lại không được khả quan nữa. Tuy nhiên, nhờ những người bạn tốt và hóm hỉnh của bạn, họ sẽ giúp bạn thoát ra khỏi “vỏ sò” của bản thân bạn.

 

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình ngày hôm nay không được tốt, bạn dễ phát cáu, đặc biệt với những người trong gia đình. Liệu pháp tốt nhất cho bạn lúc này để duy trì sự bình tỉnh trong tâm hồn là thưởng thức một tách trà nóng hương bạc hà.

 

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Bạn cảm giác như bị kìm kẹp bởi một người thân trong nhà hoặc đứa bạn thân khi họ tỏ ra hơi đỏi hỏi, hay ra lệnh. Bạn cần phải độc lập, tự chủ, đừng để họ làm bạn nổi giận. Cứ ậm ừ cho qua chuyện, sau đó hãy làm những việc bạn yêu thích.

Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • ßσσяïη's page view

  • 136,324 view
 • Categories

 • RSS ßσσяïη ’s world

 • Lịch

  Tháng Mười Hai 2007
  H B T N S B C
      Th1 »
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
  31  

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: