Tháng 1 – 2008 của bạn

Posted on Tháng Mười Hai 29, 2007. Filed under: Tháng này của bạn |

 

Song Tử ơi, nếu bạn muốn trao một nụ hôn thật ngọt ngào cho bất kỳ ai: ba mẹ, anh chị em hoặc đám bạn thân thì đừng ngại ngần thể hiện điều đó để bắt đầu một năm mới thật vui tươi.

 

 

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Điều đầu tiên bạn nên làm trong ngày đầu tiên của năm mới là thức dậy sớm, tập thể dục cho khỏe khoắn, dùng bữa sáng thật ngon để nạp năng lượng , sau đó ngồi vào bàn và bắt đầu viết ra bảng kế hoạch trong năm mới cho mình. Bạn có nguyên một năm, mười hai tháng, năm mươi sáu tuần và 365 ngày ở phía trước, chỉ có bạn mới quyết định được nên làm gì trong suốt khoảng thời gian đó. Những hy vọng, ước mơ, hoài bão đầy bí mật mà bạn đã nuôi dưỡng bấy lâu nay là gì? Tại sao bạn nghĩ chúng nên bí mật? Hãy biến năm nay thành một năm mà bạn làm cho cả thế giới biết tất cả những điều bạn quan tâm. Ngày 4, 5 bạn nên “hành động”, hoặc nếu không thì nên thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày. Sẽ rất vui. Ngày 9, 10 những ý tưởng của bạn rất ư là hay, rất đích thực và cũng rất thông minh. Giữa tháng, bạn sẽ thấy được kết quả của những việc vừa qua và bạn sẽ thích thú và tận hưởng chúng. Ngày 23, hãy chuẩn bị cho mình một bộ cánh thật ấn tượng để đi cùng với “người ấy”. Ngày 28, bắt đầu việc gì đó mới hơn và bạn sẽ kết thúc một tháng với một trạng thái tích cực, năng động.

 

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Hãy dành nguyên ngày đầu tiên của năm mới dành cho chính bạn. Sáng thức dậy, hãy chạy bộ, tắm bằng nước ấm và thưởng thức một bữa sáng thật ngon. Hãy hôn lên má những người thân yêu trong gia đình của bạn, hoặc hãy gọi điện cho nhỏ bạn thân chỉ để nghe giọng nói dễ thương của nó. Hãy làm tất cả những việc bạn thích trong ngày đầu tiên, để có một khởi động tốt đẹp cho năm mới. Ngày 2, bạn sẽ có nhiều cảm xúc mãnh liệt, đừng trốn chạy nó nhé. Ngày 7, một cơ hội được đi du lịch sẽ đến với bạn, hãy chộp lấy nó ngay. Ngày 12, đây là thời gian bạn nên bắt đầu thực hiện kế hoạch mà bạn đã vạch ra hồi đầu năm, nhất là kế hoạch tập thể dục. Giữa tháng, bạn sẽ rất hạnh phúc và không biết diễn ta thành lời như thế nào khi mà mọi thứ diễn ra xung quanh bạn đều tuyệt vời. Ngày 21, thử mạo hiểm trong chuyện tình cảm của bạn xem. Không biết người kia có hài lòng không nhưng bạn cứ thử vận may của mình đi. Chẳng phải là những ngày vừa qua tất cả đều hoàn hảo cả sao. Ngày 25 sẽ tràn ngập tiếng cười và tình củm, hãy thể hiện tốt nhất đấy nhé. Bạn sẽ kết thúc tháng đầu tiên với rất nhiều cảm xúc.

 

Song Tử (21/5 — 21/6)

Song Tử ơi, hãy bắt đầu một ngày mới của năm mới thật vui tươi, thật sảng khoái và tận hưởng hết mình nhé! Nếu bạn có muốn ôm chặt lấy ai hoặc muốn trao một nụ hôn thật ngọt ngào cho bất kỳ ai: ba mẹ, chị em hoặc đám bạn thân thì hãy đừng ngại ngần thể hiện điều đó. Nó là cách rất tốt để khởi động cho Năm mới. Ngày 2 và 3, bạn hơi tầm tư và suy nghĩ sâu sắc. Nếu có thời gian, bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về mình, về những gì bạn thực sự momg muốn và đạt được trong năm mới này. Vào ngày 8 nếu có ai đó trên bạn (không phải gia đình) hoặc bạn bè bảo bạn phải nên làm thế này thế kia thì hãy đề nghị họ dừng lại, đây không phải là thời điểm thích hợp. Ngày 12, đừng quên rằng những cảm giác của sự thất vọng, chán nản chính là dấu hiệu cho thấy rằng bạn hoàn toàn không hài lòng, không cảm thấy thỏa mãn thực sự về điều gì đó. Bạn nên suy nghĩ đến việc chỉnh sửa và thay đổi. Ngày 18, 19, bạn trở thành một “cổ máy” sản xuất ra ý tưởng. ngày 24, 25 có thể một người sẽ hiểu lầm ý định tốt của bạn. Cuối tháng, thực hiện vài điều mang tính chất mới mẻ hơn.

 

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Có khả năng sẽ xảy ra vài mâu thuẫn trong gia đình của bạn vào ngày đầu tiên của năm. Không có gì nghiêm trọng cả, chỉ là những bất đồng ý kiến thôi: người thì thích ở nhà, người thì muốn ra ngoài tụ họp đông vui, hoặc “người iu” của bạn muốn bạn cùng ra ngoài và dạo chơi với người ấy trong năm mới. Hãy sử dụng tất cả nguồn năng lượng mới của bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất cho những mâu thuẩn trên. Ngày 5, bạn nên làm việc gì đó chỉ cho chính mình, nó sẽ rất quan trọng với bạn. Cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn phải luôn đặt mình lên hàng đầu. Ngày 10, hãy dõi mắt vào tiền bạc. Giữa tháng, bạn trở nên quyến rũ và lôi cuốn. Ngày 22, 23 bạn có thể thoải mái đi mua sắm mà không phải lo sợ gì cả. Ngày 28, một đứa bạn cùng lớp, nhỏ bạn thân hoặc đứa bạn trong xóm có thể gặp chút khó khăn. Bạn nên ở bên cạnh họ, là đôi vai để họ tựa vào và là niềm động viên, an ủi cho họ. Những việc bạn làm sẽ khiến họ rất cảm động và quý mến. Ngày cuối tháng, bạn nên ở nhà và quây quần bên gia đình.

 

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Bạn sẽ trãi qua ngày đầu tiên trong một niềm vui sướng tột cùng. Bạn bè sẽ quây quần bên bạn. Bạn cảm thấy tim mình như run lên khi ở bên cạnh những người mình yêu quý, đặc biệt là “người iu”. Những cảm giác, cảm xúc cũng như sự khôn ngoan của bạn bộ lộ một cách tốt nhất. Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời này và tạo không khí chung cho những người bạn của bạn. Ngày 2 và 3 rất thích hợp để bạn tự làm cho mình một bảng phân tích về việc làm cũng như chuyện học tập. Liệu rằng bạn đã thực sự dồn sức cho việc học chưa? Bạn đã cư xử tốt với những người xung quanh chưa? Hãy can đảm đối diện với sự thật cho dù nó tốt hay xấu. Ngày 8, bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bạn, nên siêng năng tập luyện thể dục để cơ thể có được “một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể cường tráng”. Ngày 17 là thời điểm bạn nên kết thúc những gì bạn đã bắt đầu làm trong ngày đầu tháng. Ngày 21, bạn nảy ra một sáng kiến mới mà sẽ có một kết quả đáng kinh ngạc. Ngày 27, kiểm tra lại máy tính của mình xem có cần nâng cấp, sửa chửa gì không, nếu có thì hãy làm trong hôm nay. Cuối tháng, bạn nên tranh thủ “hẹn hò” với “người ta”.

 

Xữ Nữ (23/8 — 22/9)

Đừng để cho những khó khăn hay bất kỳ rắc rối nào làm cản bước chân tiến đến năm mới của bạn nhé. Hãy tự tìm cho mình một lối thoát vững chắc. Nếu làm được, nhìn bạn sẽ tươi hơn. Một buổi sáng an bình và buổi chiều êm ả sẽ dẫn bạn đến những cuộc trò chuyện sâu sắc và đầy ý nghĩa và có thể làm bạn thay đổi cách nhìn mọi thứ trong năm mới này. Ngày 4,5 trong khi bạn rất hấp tấp, vội vã thì những người xung quanh lại chậm rãi, khoan thai. Bạn nên cố gắng hiểu quan điểm của họ và sau đó giải thích lý do của mình. Ngày 9, 10, Xữ Nữ hãy trãi lòng ra để đón hạnh phúc và tiếng cười đến với mình. Ngày 16 và 17, bạn và một vài người khác tỏ ra rất ăn ý nhau, rất “hợp cạ”, có thể nó sẽ khởi đầu cho một thứ gì đó mới mẻ. Từ 23 đến 25, bạn nên thả lỏng cơ thể cũng như hãy để cho đầu óc của mình được thư giãn và nghỉ ngơi. Cuối tháng, bạn hãy để cho trí tưởng tượng của mình được tự do bay bổng và nếu có thể, hãy đánh liều cho một việc gì đó.

 

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Hãy chuẩn bị cho mình để khởi đầu hoàn hảo cho năm mới nào. Bạn bắt đầu một ngày mới trong một cảm giác cực kỳ thoải mái, vui tươi và hân hoan. Bạn nghĩ đến việc tụ họp bạn bè và cùng trò chuyện rôm rả cho một năm mới hoặc ý định vào bếp và trổ tài món bánh mới vừa “chôm” được. Tất cả mọi thứ trở nên tuyệt diệu tựa nhưng những cánh khoe đang khoe sắn của mùa Xuân. Cảm giác này sẽ kéo dài đến ngày 4 và 5. Có phải năm nay bạn cảm thấy dễ dàng để bộc lộ bản thân mình không? Điều đó có thể vì bạn đã cố gắng rất nhiều để đi tìm chính con người thực của mình cũng như xác định xem mình đang mong mỏi điều gì. Ngày 10, bạn có ý định thực hiện một công thức nấu ăn mới, mặc dù nó có hơi mạo hiễm nhưng đôi khi chính những việc như vậy lại góp thêm “gia vị” cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Ngày 18, 19 bạn ở trong một tư thế tốt hơn để đánh giá xem chuyện gì đã xảy ra và xác định lại vị trí của mình. Ngày 23, bạn nên tham gia tích cực vào các hoạt động thể thao: cầu lông, bơi lội hay bất cứ hình thức tập luyện nào. Bạn sẽ kết thúc một tháng bằng các kế hoạch tài chính.

 

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Nếu có bất cứ khó khăn nào xảy ra với bạn trong ngày đầu tiên thì điều bạn nên làm nhất là hãy kiên nhẫn. Cho dù bạn và người khác có mâu thuẫn với nhau như thế nào đi chăng nữa thì phải cố gắng kiềm chế đừng để ra xung đột, như thế sẽ không hay cho một sự khởi đầu của năm mới đâu. Thay vì tìm cách tranh cãi nhau thì bạn nên tự nhủ rằng: phải thật bình tình, phải cư xử khôn ngoan và chín chắn hơn. Hít thở sâu và cố gắng lắng nghe những quan điểm, ý kiến của các bên và cuối cùng đưa ra một sự thỏa hiệp. Ngày 8, mọi việc bạn làm hầu như rất tốt đẹp (có lẽ do sự kiên nhẫn đúng đắn đã đền đáp lại cho bạn), mọi người đều tỏ ra yêu quý bạn hơn. Ngày 12, “tình củm” sẽ gõ cửa nhà bạn. Bạn sẽ mời “vị khách” ấy vào nhà hay để cho “người ấy” đứng đợi trong giá lạnh ngoài cửa? Chỉ có bạn mới quyết định được thôi. Ngày 21, bạn nên rủ một đứa bạn của mình cùng khám phá một quán ăn mới, càng độc đáo càng thú vị. Ngày 27, bạn cần phải thể hiện sự kiên nhẫn của mình thêm lẫn nữa. Ngày 31, hãy ra ngoài và hòa mình vào nhịp sống sôi động của thành phố.

 

 

 

 

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Ngày đầu tiên sẽ đem đến cho bạn rất nhiều sự hào hứng và tràn ngập tiếng cười, do vậy hãy tụ họp bạn bè lại, càng đông càng vui và bạn sẽ có một ngày đầu tiên của năm mới đầy vui tươi và hạnh phúc. Hoặc còn gì hay hay hơn khi khởi động năm mới bằng việc làm một điều gì đó đặc biệt với người mà mình thích nhất. Ngày 4, 5 tâm trạng của bạn vô cùng tuyệt vời, dường như không có gì mà bạn không thể hiện tốt cả, hãy tận dụng nguồn năng lượng này để điều chỉnh những gì còn sai sót trong thời gian vừa qua nhé. Vào ngày 10, bạn gây ấn tượng mạnh cho người đặc biệt của bạn, rồi sau đó bạn tiếp tục tạo ấn tượng cho những người mới nữa. Một trong số họ có thể giúp đỡ bạn sau này. Ngày 18, 19 bạn cần phải mở to mắt và quan sát thật kỹ những gì diễn ra xung quanh, sẽ có vài điều quan trọng mà bạn cần phải thay đổi. Ngày 31, tâm trạng của bạn vào ban ngày không được tốt nhưng đến tối thì bạn đã lấy lại sự tươi vui và phấn khởi trở lại.

 

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ngày đầu tiên của năm mới sẽ là thời gian tốt nhất để suy nghĩ về những việc mới mẻ. Vì thế hãy tận dụng khoảng thời gian trong ngày để cố gắng tốt nhất và suy nghĩ về một vài bước chuyển mà bạn có thể thực hiện trong năm nay. Tuy nhiên đừng lãng phí thời gian và nguồn năng lượng để thực hiện những thay đổi đó. Đó chỉ là ngày bạn nên suy nghĩ và tư duy chứ không phải để hành động. Ngày 4 và 5, một vài ý tưởng mà bạn đã phát thảo ra trong ngày đầu tiên sẽ thình lình đi vào hoạt động. Ngày 10, thử suy nghĩ đến những cách thức mà bạn có thể thay đổi, đổi mới cuộc sống thường nhật của mình, nhưng chỉ xem xét thôi nhé. Giữa tháng sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui. Nếu có thể bạn nên dẫn vài đứa em của mình đi đến công viên hoặc sở thú, còn không bạn nên dẫn chúng đến nhà sách và chỉ cho chúng những kiến thức bổ ích. Ngày 28 không phải là một ngày tốt cho chuyện tài chính của bạn. Bạn sẽ kết thúc tháng đầu tiên bằng một ý tưởng sáng tạo mới. Rủ nhỏ bạn ra ngoài chơi và cùng nhau bàn luận về ý tưởng này đi.

 

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Vào ngày 1, Bảo Bình nên tìm cái gì đó thật mới mẻ để làm. Việc đó không nhất thiết phải tot tát, quan trọng; có thể đơn giản là xách xe chạy lòng vòng vào một khu mà bạn chưa bao giờ đến hoặc thưởng thức món ăn với những thành phần mới lạ mà bạn chưa bao giờ ăn trước đây. Nó sẽ đem đến cho bạn những cảm giác mới mẻ: cảm xúc, suy nghĩ hay cả gu ẩm thực nữa. Điều đó rất quan trọng vì nó sẽ luôn nhắc bạn phải luôn thật cởi mở và sẵn sàng đón nhận những cái mới trong năm mới này. Ngày 2, 3 bạn thấy mình cần phải gàn gũi hơn, thân thiện hơn. Bạn sẽ làm gì để thực hiện được điều đó. Ngày 9 và 10, có thể trong đầu bạn sẽ xuất hiện những ý tưởng mới và khi đó bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình. Khi đó bạn cảm thấy rất tốt và những ý tưởng đó có thể sẽ thành hiện thực rất nhanh. Ngày 16, 17, một lời đề nghị từ một người lạ có thể là một điều gì đó tốt, nhưng vẫn phải cẩn thận. Ngày 20, 21, Bảo Bình nên xem lại một cách nghiêm túc về lịch tập thể dục của mình. Bạn đã thể hiện tốt chưa? Ngày 26, bạn sẽ có nhiều khám phá mới. Cuối tháng, bạn sẵn sàng tiếp nhận những cách sống mới mà bạn chưa bao giở thử trước đây.

 

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Một Song Ngư của ngày xưa không còn, thay vào đó là một Song Ngư hoàn toàn mới. Có thể nói như vậy, ngày hôm nay, ngày đầu tiên của năm sẽ bắt đàu một năm mà cuối cùng bạn thực sự từ bỏ những thứ cũ kỹ mà đã mang theo bên mình trong thời gian dài. Bạn nên làm như vậy, vì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn khi đi tiếp trên hành trình của mình. Điều này sẽ không dễ dàng và có thể tạo ra một vài biến động trong những mối quan hệ sẵn có của bạn. Nhưng hãy can đảm lên vì những điều có lợi ở phía trước. Ngày 5, bạn hãy làm những việc đúng đắn và may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Ngày 9 và 10, bạn sẽ “nhìn xa trông rộng” được. Bạn thấy gì thế? Ngày 14, nếu bạn có cảm giác hơi bối rối, hoang mang thì đó chính là dấu hiệu cho thấy rằng bạn vẫn chưa vứt hết những thứ đáng lẽ ra nên bỏ đi ngay từ đầu. Vào ngày 19, nếu bạn cảm thấy hơi choáng với những thay đổi to lớn và bất ngờ thì bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi. Ngày 23, nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn: siêng năng luyện tập, ăn uống điều độ và ngủ đúng giấc. Ngày 28, phải đảm bảo rằng bạn đã “tống khứ” hết những thứ không cần thiết như đã nói ở trên. Ngày 31, may mắn và niềm vui ở bên cạnh bạn.

Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • ßσσяïη's page view

  • 136,324 view
 • Categories

 • RSS ßσσяïη ’s world

 • Lịch

  Tháng Mười Hai 2007
  H B T N S B C
      Th1 »
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
  31  

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: