Tính cách & tương lai thông qua 12 cung hoàng đạo

Posted on Tháng Mười Hai 29, 2007. Filed under: 12 CUNG HOÀNG ĐẠO |

 • Chòm sao Ma Kết (Từ 22/12 đến 19/01)

Nếu bạn là người thuộc cung này thì bạn luôn biết gì bạn muốn và sẽ làm ! Nghị lực và tham vọng sẽ điều khiển cuộc đời bạn. Điều này có thể làm bạn thành công trong cuộc sống. Nhưng những người thuộc cung Ma Kết thường có bắng cấp cao và trên đỉnh cao của học vấn. Những lúc nhiệt tình với cuộc sống đôi khi bạn lại trở thành người tham công tiếc việc! Mặc khác bạn có bản chất thực tế và luôn có những quyết định sáng suốt, khôn ngoan ; nói chung những việc bạn làm đều có định hướng rõ ràng và suy nghĩ thấu đáo. Trong các mối quan hệ xã hội bạn luôn dè dặt kín đáo. Trong các buổi tiệc tùng bạn thường chỉ trò chuyện với một hai người mà thôi . Ngoài ra bạn là một người cần cù siêng năng kiên nhẫn mạnh mẽ thế nhưng bạn rất ít tha thứ hay đố kị và hận thù. Bạn rất ít khi nào tiêu tiền vào những quán khách sạn quán bar; bạn giữ liên lạc rất chặt chỉ trả cho nhưng nhu cầu chính của bạn Cung Xử Nữ và Kim Ngưu là những người rất hợp với bạn ngược lại họ không hài hoà với nhứng ai thuộc cung Thiên Bình và Cự Giải.

 • Chòm sao Bảo bình (Từ20/01 đến 18/02)

Bạn là một người luôn biết tiến lên, hơi lập dị và một chút mơ mộng, không thực tế. Bạn luôn kiên nhẫn, khoan dung, tha thứ và yêu thương mọi người. Bạn rất ít hờn ghét, đố kỵ. Bạn sống rất phóng khoáng. Người thuộc cung Bảo Bình rất sáng tạo, khéo léo. Họ luôn sáng tạo ra những thứ mới hơn từ những cái nguyên bản. Hầu hết những người thuộc cung này rất trí tuệ và vì thế họ hay sử dụng óc sáng tạo của mình vào trong những nhu cầu tốt, cần thiết. Mặc dù bạn luôn xem người thuộc cung Bảo Bình là bạn của mình, nhưng bạn lại thấy ở họ ngày càng lập dị, khác thường, hơi lãnh đạm và lạnh nhạt. Bạn thuợc cung này phải luôn cố gắng tách mình ra khỏi những tình huống dễ gây xúc động để có những quyết định sáng suốt và dựa trên lý trí. Bạn là người có uy tín, đúng hẹn, có lòng nhân đạo, duyên dáng và hào phóng. Đôi khi bạn lại tỏ ra nổi loạn, bướng bỉnh, ngây ngô, hay tách biệt và dễ bị tác động. Song Ngư, Ma Kết, Song Tử và Thiên Bình rất hợp với cung Bảo Bình. Và tốt nhất là nên tránh xa cung Kim Ngưu, Sư Tử và Cự Giải.

 • Chòm sao Song Ngư (Từ 19/02 đến 20/03 )

Những người thuộc cung này là người rất tử tế và khoan dung. Nếu họ có tiền, nhưng nếu ai đó cần số tiền đó nhiều hơn trong những lý do chính đáng, họ sẵng lòng cho người đó mượn. Còn nếu bạn của họ gặp chuyện buờn, họ luôn ở kề bên, mở rộng trái tim củamình và dang rộng đôi vai để cho người bạn ấy dựa dẫm, để… khóc. Họ ũng là những người rất nhạy cảm và thấu hiểu. Đặc biệt, họ có một sự kết giao huyền bí, có thể cảm nhận được mọi thứ trong những cách rất huyền ảo. Họ sống một cuộc sống tâm linh. Lòng vị tha là đức tính tuyệt vời của bạn. Bạn có thể là một người lãnh đạo tốt nhưng bạn luôn tự nhắc mình là không để người khác chỉ đạo bạn. Tuy nhiên bạn thỉnh thoảng hay mơ mộng hão huyền, cả tin và một chút bê tha. Bạn rất yếu đuối, không chắc chắn và dễ thay đổi. Bạn có mối quan hệ rất tốt với những ai cùng cung và thuộc cung Cự Giải, Ma Kết. Người thuộc cung Xử Nữ và Nhân Mã không thích người của cung này cho lắm trừ khi họ lãnh đạo được bạn

 • Chòm sao Bạch Dương (Từ 21/03 đến 19/04)

Bạn rất thân mật, thoải mái. Có tinh thần hướng ngoại, đầy nghị lực, và sôi nổi, dũng cảm. Bạn rất rộng lượng mạnh mẽ và một chút ngông cuồng. Bạn rất thích phiêu lưu, muốn tìm một cái gì đó mới lạ và chưa ai khám phá ra. Chính vì thế những ai đi du lịch cùng với những người thuộc cung Bạch Dương sẽ cảm thấy thú vị ! tuy nhiên : đôi khi bạn lại kiêu căng, không vững vàng, lại ghen tuông và hay nhúng tay vào chuyện của người khác. Những người thuộc cung Bạch Dương thường năng động, sôi nổi và chính điều náy sẽ giúp họ rất nhiều trong sự nghiệp, đặc biệt là kinh doanh. Thế nhưng họ lại không trụ lại ở một công việc nào lâu dài. Họ hay hướng về những chuyện tình yêu nồng nàn nhưng lại ngắn ngủi. Đồng thời chuyện an cư lạc nghiệp có vẽ khó khăn đối với những người này. Họ chơi rất tốt với những người thuộc cung Sư Tử và Nhân Mã, tuy vậy hãy tránh xa những người thuộc cung ma kết, Cự Giải và Thiên Bình

 • Chòm sao Kim Ngưu (Từ 20/4 đến 20/5)

Taurus nghĩa là sự từng trải, sự hiểu biết, chính vì thế hãy luôn tin tưởng những lời khuyên của những người thuộc cung này. Người thuộc cung Kim Ngưu rất nhạy cảm, trách nhiệm, tỉ mỉ, có thẩm mỹ, kiên định, đáng tin cậy, hào phóng và mạnh mẽ. Tuy vậy họ rất khắc khe, bảo thủ, ngoan cố, ích kỷ, hay nghi ngờ và rất nóng tính. Tính độc lập giữ một phần then chốt trong cuộc sống đối với họ. Hơn nữa họ thích hoàn thành nhiệm vụ, công việc bằng chính sức mình mà không cần sự giúp đỡ của những người chung quanh. Và mặc dù họ không dựa dẫm vào người khác thế nhưng bạn lại có thể sẽ là những bậc cha mẹ tuyệt vời. Khá ích kỷ trong tình bạn và tình yêu. Mặc dù luôn tìm thấy sự đoàn kết, phụ thuộc nhau thế nhưng họ lại luôn yêu cầu những người thân của mình phải luôn trung thành đối với mình. Bạn luôn tỏ ra là một người khôn ngoan, cứng nhắc, chính điều này sẽ gây khó khăn đối với bạn khi lắng nghe người khác. Nhìn bề ngòai, mọi người luôn thấy ở bạn là người “biết tất cả”! Người thuộc cung Taurus luôn tìm thấy dự khuyến khích về tri thức ở những người thuộc cung Xử Nữ (Virgo) và Ma Kết (Capricorn). Bạn không hợp với những người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius) và Cự Giải (Scorpio)

 • Chòm sao Song Tử ( từ 21/05 đến 21/06 )

đây là chòm sao của tôi  đọc sao mà tự hào về những người thuộc song tử mình thia’ zậy

Những người này thường ăn nói lưu loát, có tài hùng biện, khi đó họ luôn tạo ấn tượng tốt với những người xung quanh. Họ làm việc có hiệu quả, thông minh, mưu trí, khéo léo, hiếu kỳ, có sức thuyết phục. Cuộc sống của họ luôn gắn liền với tiệc tùng, không những vì sự náo động và thú vị mà họ còn có nói chuyện về bất cứ đề tài nào hàng giời liền một cách thông minh. Họ thật sự hóm hỉnh, vui vẻ, luôn tươi cười và thích giao du. Thế nhưng họ lại bướng bỉnh, đôi khi lại nói quá nhiều, không cần thiết. Đồng thời những người này luôn có cảm giác bồn chồn, hồi hộp, để giúp họ thoát khỏi điều này là hãy tạo cảm giác an toàn cho họ. Thêm vào đó lá sự xảo quyệt, khôn vặt. Họ không kiên định, hời hợt, nông cạn và dễ nổi cáu. Đi du lịch cùng những người thuộc cung Song Tử rất thú vị, thoải mái bởi vì họ dễ thích nghi, hay pha trò và đặc biệt là họ có tâm hồn rất trẻ trung. Và cũng vì tính hiếu kì nên họ luôn tìm thấy những điều thú vị ở bất cứ nơi đâu. Nếu ai đó đang hẹn hò hay đang yêu những người thuộc cung Song Tử thì thật sự người đó rất may mắn. Họ luôn làm cho người yêu của mình luôn tươi cười với những câu chuyện vui dí dỏm và có thể ngồi tán gẫu hàng giời liền. Những ai thuộc cung này luôn biết giữ gìn sức khoẻ thể chất và các môn thể thao là sở thích lớn đối với họ. Cung Bảo Bình và Thiên Bình rất hợp với cung Song Tử. Tuy thế cung Xữ Nử, Nhân Mã và Sư Tử nên tránh xa cung Song Tử.

 • Chòm sao Cự Giải (Từ 22/06 đến 22/07)

Bạn có biết hầu hết các nhà thơ, đặc biệt là những người hay viết nên những bài thơ lãng mạn đều thuộc cung Cancer không? Bởi vì họ khá nhạy cảm, dễ xúc động, giàu trí tưởng tượng, luôn sáng tạo, luôn nhìn những khía cạnh đẹp của cuộc sống và biến chúng thành những lời văn, thời thơ ngọt ngào; chính tài năng này biến họ thành một người đặc biệt. Nghệ thuật, viết tiểu thuyết, sân khấu và âm nhạc là những lĩnh vực mà họ khá xuất sắc. Trong những mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm, họ luôn mong muốn chúng đẹp như chuyện thần tiên. Những người này luôn giữ chặt người yêu thương của mình và không bao giờ để cho người ấy vuột khỏi tầm tay của họ. Người thuộc cung này thật sự là người bạn tốt. Họ luôn sẵng sàng lắng nghe, luôn chia sẽ và đặc biệt là thông cảm, thấu hiểu bạn. Họ luôn biết che chở, rất trung thành và luôn có những mục đích tốt đối với những người bạn của mình. Thế nhưng đôi khi chính vì sự nhạy cảm trong mọi việc sẽ khiến họ hay âu sầu, ủ rủ, hay tự ái, dễ nổi giận và thù vặt. Những ai thuộc cung Song Ngư (Pisces) và Thần Nông (Scorpoo) sẽ là những người bạn, người yêu tuyệt vời của cung Cự Giải. Họ lại không hòa hợp được với những người cùng cung này, hoặc Ma Kết (Capricom), Thiên Bình (Libra) và Bạch Dương (Arise).

 • Chòm sao Sư Tử (Từ 23/07 đến 22/08 )

Bạn rất thích là trung tâm của sự chú ý trong các buổi tiệc hay những buổi hội họp. Thêm vào đó bạn thích thú làm trò hề va luôn làm cho người khác cười ngặt nghẽo vì những trò đó. Trong cuộc sống, bạn luôn vạch rõ ràng mục đích công việc và nghề nghiệp, và luôn cố gắng để đạt được chúng. Bạn luôn phấn đấu để vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp. Hơn nữa bạn là những nhà lảnh đạo tài ba ví có khả năng tổ chức và luôn hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn. Tuy nhiên, chính điều này làm cho bạn đôi khi tỏ ra hống hách khiến cho nhiều người phẩn nộ. Bạn có tình yêu đối với nghệ thuật. Hầu hết những người này đều có một giấc mơ thầm kín là trở thành một diển viên hay một ca sĩ nổi tiếng. Bạn luôn hết lòng trong tình bạn và tình yêu đồng thời cũng mong đợi điều đó ở người khác. Bạn khá lãng mạn và làm mọi thứ có thể đẻ cho người yêu của mình hạnh phúc. Bạn khá rộng lượng, thân thiện, đáng yêu, tự tin, ý chí mạnh mẽ, sáng tạo và có tinh thần hướng ngoại. Tuy nhiên bạn hay giáo điều và sợ sự hắt hủi , cô đơn. Cung Nhân Mã và Bạch Dương luôn thu hút được sự chú ý và sự tận tình của cung Sư Tử. Ngược lại, cung Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu luôn tìm cách theo đuổi cung này.

 • Chòm sao Thiên Bình ( Từ23/09 đến 22/10 )

Họ có sự tác độnh mạnh mẽ đến những người khác vì bạn rất dễ tính, dịu dàng và khôn ngoan trong sử xự. Luôn tránh đối đầu và luôn làm cho mọi người cảm thấy vui lòng là cách tốt nhất mà họ luôn làm để tránh sự xung đột. Người này luôn là xứ giả hoà bình trong gia đình và trong quan hệ bạn bè. Mọi người luôn tìm đến với họ khi có bất đồng xảy ra mong tìm cách giải quyết. Trong mọi việc làm, họ luôn mong có mọi người xung quanh, tốt nhất là bạn thân. Chuyện tình cảm lãng mạn của mọi người thuộc cung Thiên Bình thường lâu dài. Tuy nhiên suốt cuộc đời họ ít khi có một cuộc hò hẹn thực sự, nhưng có những mối quan hệ kéo dài cả nhiều năm. Sự thay đổi sẽ là thách thức đối với người thuộc cung Thiên Bình. Đó chính là lý do tại sao họ hay ở trong mối quan hệ lâu dài, bền vững không thích di chuyễn chổ ở và thường có nghề nghiệp tương tự nhau trong suốt cuộc đời. Những người có cung này thực sự là người tử tế, tốt bụng dễ gần gũi, rộng lượng thực tế, dịu dàng, lịch thiệp. Mặc dù vậy bạn hay lưỡng lự, không dứt khoát, rất mơ hồ, hay dựa dẫm rất dễ bị tác động và lại bê tha. Song Tử và bảo bình rắt hợp hợp với thiên bình . ngược lại, Bạch Dương, Cự Khải và Ma Kết hay đụng chạm, mâu thuẫn với cung này.

 • Chòm sao Xử Nữ (Từ 23/08 đến 22/09)

Có một từ có thể miêu tả được người thuộc cung này : là người cầu toàn. Trong những cuộc tranh luận hay trong một đội nhóm, bạn luôn là người dẫn đầu. Bạn rất chú trọng sự sạch sẽ, ngăn nắp trong mọi việc. Bạn luôn muốn không gian của bạn luôn có sự cân bằng. Trong những mối quan hệ với những người thuộc cung Xử Nữ luôn có sự thăng trầm. Bạn rất trung thành với những người có ý nghĩa quan trọng đối với bạn. Người thuộc cung này luôn gây ấn tượng trong cuộc hẹn hò bằng việc nếm ruợu, thưởng thức nghệ thuật, thời trang và thức ăn một cách tuyệt vời. Điều nguy hiểm nhất của người này là tính ghen tuông chỉ vì hay hoang tưởng. Là một người cầu toàn nên bạn hay chỉ trích những người xung quanh. Đôi khi đó là sự không tế nhị, không khéo léo trong cư xử của bạn. Bạn luôn trong chờ vào những người xung quanh và không cảm thấy day dứt, băn khoăn vì những điều đó. Bạn rất thẳng thắn, lý lẻ, công bằng, sáng suốt, chăm chỉ, ngăn nắp và có óc sáng tạo. Thế nhưng bạn là người cứng nhắc, hay mỉa mai,chỉ trích, hợm hỉnh và hẹp hòi. Cung Xử Nữ kết thân tốt với những người thuộc cung Kim Ngưu và Ma Kết. Song Ngư và Song Tử không hợp với bạn.

 • Chòm sao Thần Nông (Từ 23/10 đến 21/11 )

Bạn rất sôi nổi, nồng nàn, dễ rung động, xúc động, sâu sắc, rất kiên quyết, có tài xoay xở, tham vọng, gan dạ và rất tận tụy. Bạn khá cứng đầu. Một khi bạn đã quyết định điều gì thì không ai có thể thuyết phục bạn thay đổi ý định được. Bạn luôn tin rằng bạn luôn đúng trong mọi việc vàkhông bao giờ ngừng tranh cãi, chính điều này sẽ làm cho bạn rất dễ mất bình tỉnh khi đang tranh luận hay thảo luận. Bạn hay suy nghĩ về tình yêu thật sự và luôn tìm kiếm nó. Trong tình yêu, bạn hay ghen tuông và thường yêu cầu, đòi hỏi. Bạn luôn tìm cách che giấu sự đa cảm của mình thế nhưng một khi họ biểu hiện chúng ra bên ngoài thì họ sẽ luôn đẫm lệ và hay hét toáng lên; vì thế hãy luôn đề phòng. Bạn hay giữ trong lòng sự bực tức, hận thù. Bạn dễ bị ám ảnh, rất cực đoan, hay bắt nạt, khá ích kỷ và lại hay kiêu ngạo. Những người thuộc cung Song Ngư và Cự Giải có thể giúp bạn điều khiển được cảm xúc và tính bướng bỉnh của bạn. Đồng thời bạn lại không hợp với những ai cùng cung hoặc cung Bảo Bình, Kim Ngưu và Sử Tử.

 • Chòm sao Nhân Mã ( Từ 22/11 đến 21/12 )

Bạn là người suy nghĩ rất sâu sắc, luôn tìm kiếm sự khai sáng. Môn học phù hợp và ưu thích của họ có thể là tín ngưỡng và tâm lý học; đặc biệt bạn có thể tiếp tục việc học tập của mình khi về già. Khi phải đưa ra một quyết định to lớn nào đó bạn thường trầm tư suy nghĩ, suy ngẫm rất lâu. Bạn rất thích sự phiêu lưu, du lịch, thám hiểm và sự đổi mới. Bạn đồng thời là người rất tự lập, chân thật, thân thiện, vui tính; hơn nữa bạn là con người rất thẳng thắn và rất ghét sự ràng buộc. Nhưng mặt khác bạn luôn có thái độ tự mãn, hay chống đối, thiếu trách nhiệm, hời hợt, bốc đồng và vô tư lự. Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã rất hòa hợp với nhau. Thế nhưng Xử Nữ, Song Tử và Song Ngư hay luôn gặp rắc rối với những người thuộc cung này.

Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • ßσσяïη's page view

  • 136,147 view
 • Categories

 • RSS ßσσяïη ’s world

 • Lịch

  Tháng Mười Hai 2007
  H B T N S B C
      Th1 »
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
  31  

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: