Thứ Hai của bạn (31/12)

Posted on Tháng Mười Hai 31, 2007. Filed under: Hum nay của bạn |

 

Chuyện tình cảm của Nhân Mã cực kỳ triển vọng, nhưng bạn lại nhút nhát khi giáp mặt người làm trái tim bạn thổn thức bấy lâu.

Bạch Dương ( 21/3 — 19/4)

Bạn chuẩn bị đón chào năm mới với một tinh thần hân hoan và vui vẻ. Chuyện tình củm không được “liệt kê” trong lịch của hôm nay. Những Bạch Dương chưa hẹn hò sẽ tránh xa tất cả những khúc dạo đầu lãng mạn, còn những Bạch Dương đã có đôi thì lại chú tâm đến niềm vui mà một ngày tuyệt vời như hôm nay đem lại. Tuy nhiên, bạn phải biết mà tránh những cuộc thảo luận căng thẳng và nặng nề đó nha.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Các kế hoạch đón chào năm mới của bạn có thể sẽ chịu một vài cản trở nho nhỏ. Ngân khố rồi sẽ phải được … “tính” đến, vậy nên hãy nhớ tính toán cho chính xác đó nghen bạn. Cả một ai kia cũng đòi được làm người quan trọng nữa, bạn hãy dành một chút thời gian cho họ nữa nhé.

Song Tử (21/5 — 21/6 )

Bạn đứng trước nhiều sự lựa chọn và mọi người ai cũng đang rất trông chờ ở bạn. Bạn không thể trong một lúc có mặt ở hai hay ba chỗ khác nhau và cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đem lại cho người ta cảm giác vui vẻ đó. Tâm trạng sẵn sàng “tiệc tùng” của bạn sẽ lên cao vào buổi tối.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Các mối quan hệ cá nhân của bạn có vẻ hơi sóng gió trong hôm nay đấy. Nếu không nói hoặc làm bất cứ điều gì ảnh hưởng xấu đến vấn đề thì buối tối bạn sẽ có được những giải pháp xử lý thật đơn giản. Chuyện tình củm cũng có thể hơi xáo động một chút, hãy nhớ là không ra nhiều yêu cầu đối với người ấy bạn nhé.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Bạn sẵn sàng tiệc tùng ngay từ lúc mới thức giấc vào sáng sớm. Có vẻ bạn đã có những kế hoạch rất đơn giản hoặc cực hoành tráng cho ngày cuối năm. Nhưng có nguy cơ là bạn sẽ mệt phờ hoặc chơi quá … xả láng cho các kế hoạch đó. Bạn hãy tự điều chỉnh sao cho thích hợp nha Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Vấn đề tài chính có thể sẽ làm bạn hơi mất hứng trước những cuộc hội hè cuối năm. Tuy nhiên, không có gì mà phải lo lắng nhiều cả, nếu đã ước lượng được chi phí cho các kế hoạch đầu năm thì những sửa đổi cần thiết cũng đâu phải là quá khó đúng không nào!

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Buổi tối, bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn ban ngày. Quá trông chờ vào những cuộc gặp gỡ hay hội hè có thể sẽ làm bạn thất vọng rất nhiều đó. Đừng kiêu ngạo, hãy để người ta đến với bạn và để cho một ai kia mở lời trước bạn nhé.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Tâm trạng hơi hối tiếc của bạn đã dần dần giảm bớt. Những việc lẽ ra nên và không nên làm đang cắn rứt bạn một cách khác thường. Một cử chỉ dễ thương, rộng lượng sẽ giúp giải quyết bất kỳ vấn đề đau đầu nào và đem đến cho bạn một ngày cuối năm vui như ý.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Có thể bạn sẽ bị đặt vào một tình huống hơi khó xử trong hôm nay. Đừng quá thấy áp lực mà chi tiêu nhiều hơn khả năng mình cho năm mới nhé. Chuyện tình cảm của Nhân Mã trông cực kỳ triển vọng, nhưng bạn lại có vẻ nhút nhát khi giáp mặt với người làm trái tim bạn thổn thức bấy lâu.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Bạn biết chính xác mình muốn những gì từ ngày hội cuối năm như hôm nay, nhưng nói thì luôn dễ hơn là làm đó. Mọi người dường như không nhiệt tình hưởng ứng những kế hoạch mà bạn đề ra thì phải Ma Kết ạ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải phản ứng lại quá mạnh mẽ đâu, từ khóa của bạn hôm nay là “cho và nhận”, hãy nhớ nhé!

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Năm cũ qua đi và bạn thấy “day dứt” rất nhiều về về những cơ hội mình đã lỡ đánh mất. Đừng quay đầu nhìn lại như thế Bảo Bình à, hãy nhìn về phía trước vì năm nay cũng có nhiều cơ hội mới thay cho năm ngoái đó. Rũ bỏ buồn rầu, tiếc nuối mà đón nhận những điều tốt đẹp và mới mẻ đầu năm nha bạn.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Ngày cuối năm đã đến mà bạn lại hơi nhầm lẫn tí xíu đấy. Nếu xuất hiện những vấn đề không tích cực thì bạn lại chắc chắn đó là tích cực và cứ thế mà tuân theo. Nhưng nếu các kế hoạch phải chịu thất bại thì rất nhanh chóng bạn sẽ được giúp đỡ ngay thôi. Đừng nghi ngờ gì cả, bạn chỉ cần biết rằng vì một lý do nào đó mà tất cả rắc rối sẽ được giải quyết hết.

Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

2 phản hồi to “Thứ Hai của bạn (31/12)”

RSS Feed for ßσσяïη ‘s world Comments RSS Feed


Where's The Comment Form?

 • ßσσяïη's page view

  • 136 912 view
 • Categories

 • RSS ßσσяïη ’s world

 • Lịch

  Tháng Mười Hai 2007
  H B T N S B C
      Th1 »
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930
  31  

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: