Chủ Nhật của bạn (1/6)

Posted on Tháng Sáu 3, 2008. Filed under: Hum nay của bạn |

Hôm nay là một ngày cuối tuần tuyệt vời để Thiên Bình tham gia các sự kiện xã hội, shopping và vui vẻ cùng bạn bè.

Bạch Dương ( 21/3 – 19/4)

Trong khi đang đau đầu vì sự sút giảm của ngân khố thì chuyện tình cảm lại có nhiều tiến triển thú vị. Để tận hưởng trọn vẹn cảm giác thoải mái của ngày nghỉ cuối tuần, bạn hãy giảm thiểu các khoản chi tiêu nhé. Không bận tâm về chuyện tiền bạc, tâm trạng bạn sẽ dễ chịu và tập trung nhiều hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày kỳ lại! Trong khi đang tỏa sáng và được những người xung quanh ngưỡng mộ thì bạn lại có vẻ không thân thiện vì quá tự tin và thiếu thận trọng. Có thể hôm nay không phải là ngày để “thể hiện” hết mình đâu bạn ạ, khiêm tốn là giải pháp an toàn nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6 )

Những may mắn hôm qua đã dần biến mất và có thể bạn sẽ gặp một vài căng thẳng và rắc rối nhỏ với một ai đó trong hôm nay. Đã đến lúc bạn phải chìa … vai ra cho người ta … dựa và cho họ những lời khuyên hữu ích.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn rất quan tâm đến lĩnh vực thời trang và … sục sôi ngọn lửa tân trang lại hình ảnh của mình. những món đồ đắt tiền, phụ kiện và áo quần lọt vào tầm ngắm của bạn đều phải là loại cập nhật mới nhất. Tuy nhiên, bạn hãy khoan quyết định sắm sửa bất cứ thứ gì đã nhé, vì ngày mai bạn sẽ lại không thích nữa và chỉ muốn trả lại cho người ta mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu hôm qua giao tiếp của bạn không được mấy thuận lợi thì hôm nay mọi chuyện có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Một vài may mắn bất ngờ có thể sẽ xuất hiện và đem đến cho bạn nhiều niềm vui. Hãy chia sẽ may mắn đó với những người xung quanh và không nên cố sức … “chứng tỏ” mình nha bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể các kế hoạch của bạn sẽ không diễn ra theo lịch đã đã định, tuy nhiên nếu linh hoạt tí xíu, bạn sẽ tạo được những tiến triển tốt. Một người bạn có thể sẽ đề xuât vài ý tưởng vui chơi hơi … ngớ ngẫn nhưng lại cực kỳ thú vị khi cùng nhau thực hiện.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày cuối tuần tuyệt vời để bạn tham gia các sự kiện xã hội, shopping và vui vẻ cùng bạn bè. Tất cả đều rất triển vọng và hứa hẹn nhiều tiến triển tích cực trong các mối quan hệ xã hội, bạn bè và tình cảm.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay thể hiện rất tôt. Tuy nhiên, thỉnh thoảng những khúc mắc nho nhỏ vẫn xảy ra và làm bạn đau đầu tí xíu. Hãy nhớ, không nên “chuyện bé xé ra to”, nếu nghi ngờ chuyện gì đó thì bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi phản ứng lại.

101Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nghĩ nhiều về những biện pháp giữ gìn sức khỏe và cân đối cho cơ thể. Các giải pháp tốt nhất vẫn là chế độ ăn uống hợp lý và thường xuyên luyện tập thể dục. Hôm nay là ngày để bạn củng cố thêm năng lượng, vậy hãy tập trung vào những hoạt động mà bạn có thể tham gia nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)\

Bạn thấy không mấy hào hứng khi đón nhận một ngày cuối tuần đầy … nắng như hôm nay. Vậy nên, bạn chỉ muốn hành động theo thời khóa biểu hàng ngày chứ không quan tâm lắm đến chuyện lên kế hoạch mới. Tình trạng này sẽ diễn ra trong một vài ngay sau nữa, đến Thứ Ba, bạn mới lấy lại được tinh thần và trở nên phấn khởi trở lại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay có vẻ bạn chẳng giải quyết hiệu quả được chuyện gì cả, năng lượng thiếu mặc dù sự tập trung ở bạn là rất cao. Hay thay đổi sẽ chẳng giúp được gì cho bạn cả. Nếu có thể, bạn hãy tạm dẹp mọi công việc sang một bên và tận hưởng cảm giác thư giãn của ngày cuối tuần thì hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những kế hoạch mà trước đây được xem là không khả thi thì hôm nay lại trở nên cực kỳ triển vọng. Bạn sẽ nhận được nhiều động viên và hỗ trợ mạnh mẽ từ gia đình, bạn bè . Hãy mạnh dạn nhận sự giúp đỡ và hành động theo hướng đã định nhé.


Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • ßσσяïη's page view

  • 136 912 view
 • Categories

 • RSS ßσσяïη ’s world

 • Lịch

  Tháng Sáu 2008
  H B T N S B C
  « Th1    
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: