Tuần này của bạn 2-8/6/08

Posted on Tháng Sáu 3, 2008. Filed under: Hum nay của bạn, Tuần này của bạn |

Xem tuần đầu tiên trong tháng này đem đến cho bạn những sự kiện gì, cảm xúc của bạn ra sao nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những kỹ năng xã hội được bạn thể hiện rất tốt, đặc biệt là khả năng lãnh đạo cực kỳ tuyệt vời. Nhưng đến giữa tuần, điều bạn có thể làm tốt nhất là hãy chầm chậm lại và luôn rõ ràng trong tất cả mọi việc, nhất là với gia đình và bạn bè. Thứ Năm và thứ Sáu là thời gian thích hợp nhất để bạn hoàn thành những công việc trong nhà: lau chùi phòng khách, thay rèm cửa, trang trí lại phòng riêng của bạn…Cuối tuần hứa hẹn nhiều niềm vui cho bạn và cả những người quen của bạn nữa miễn là bạn luôn trong tư thế sẵn sàng và hòa mình vào tất cả các hoạt động.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ cười khoái chí suốt ngày thứ Hai cứ như một chú “đười ươi”, đó là nhờ sự dí dỏm hài hước và tâm trạng cực kỳ tốt cùa bạn. Giữa tuần sẽ đem đén cho bạn cơ hôi được bộc lộ hết những cảm xúc của mình cho người thân hoặc ai dó bạn muốn trở nên thân thiết hơn. Hãy mở hết lòng mình ra và đừng nên níu giữ lại gì cả. Thứ Năm và thứ Sáu, dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình thân thương của mình nhiều hơn: dọn dẹp nhà cửa, làm sạch bàn ghế hay dẫn mấy đứa em đi chơi. Cuối tuần, sẵn sàng cho những trận cười lăn cười bò đi nhé, đây là dịp để bạn thực sự giải tỏa căng thẳng và vui chơi hết mình.

Song Tử (21/5 – 22/6)

Bạn ơi, hãy chú ý lắng nghe đến những lời bạn bè cố bày tỏ với bạn trong ngày đầu tuần nha. Ai đó vốn rất kiên quyết sẽ khuyên bạn thử liều một lần, và họ sẽ cho thấy điều đó là đúng. Wow, trong hai ngày thứ Ba và thứ Tư, bạn rất hào hứng và sôi nổi, bạn sẽ chạy sô từ tiệc này sang tiệc khác, từ nhóm bạn này sang nhóm bạn khác. Thứ Năm và thứ Sáu, hãy cố đi chậm thôi, thư giãn tối đa, đừng suy nghĩ quá cao siêu mặc dù có thể bạn sẽ thấy không dễ dàng gì để chấp nhận một thay đổi đột ngột nào đó. Ngày cuối tuần sẽ rất dễ chịu và ngọt ngào, hãy cùng dạo bộ với người cùng luồng suy nghĩ với mình và chia sẽ cho nhau mọi quan tâm của hai bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những đóng góp trong công việc hay ở nhà sẽ phản ánh được khả năng độc đáo của bạn và có thể sẽ gây ngạc nhiên cho vài người. Tuy vậy, giữa tuần lại gây chút khó khăn vì có khả năng mỗi công việc lại phát sinh ra nhiều việc lặt vặt khác, mỗi cái lại đòi hỏi một phương pháp thực hiện khác nhau. Ôi, đau đầu quá. Nhưng đừng lo, không gì là không giải quyết được cả, hãy chia sẽ công việc cho nhiều người cùng làm, đừng ôm sô một mình. Thứ Năm và thứ Sáu cho bạn thời gian để nghỉ ngơi sau mớ hỗn độn kia, và đặc biệt sau đó bạn sẽ thấy mình sẵn sàng làm những việc khó hơn trước nhiều. Tuyệt! Dành thời gian cuối tuần để lên kế hoạch cho những dự định sắp tới, Cự Giải nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Lời khuyên cho Sư Tử trong ngày đầu tuần đây: luôn thận trọng và bước từ từ, chậm rãi nếu không bạn sẽ bị mắc kẹt trong mớ hỗn độn và không biết đường nào mà thoát đó. Dành nhiều thời gian ở bên cạnh bạn bè hơn trong những ngày giữa tuần, họ sẽ giúp bạn phục hồi lại nguồn năng lượng đã sụt giảm trong ngày thứ Hai. Thứ Năm và thứ Sáu, luôn giữ tâm trạng thoải mái là điều bạn nên làm, ngay cả khi mọi người cứ làm cho mọi chuyện phình ra to trong khi nó chẳng có gì to tát cả. Cứ bình tỉnh và bạn sẽ thấy nó rất có ích khi cuối tuần đến khi mà nguồn năng lượng của bạn đang dâng trào mãnh liệt và luôn khao khát chiến thắng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần mới bắt đầu, hãy tận dụng nguồn năng lượng đang có để suy nghĩ sâu hơn về chính bản thân mình và tương lai sau này, đừng lãng phí nhé. Cũng như thế cho thứ Ba và thứ Tư, hãy chăm sóc nhiều hơn cho đời sống tinh thần của mình khi nó đang trào dâng mạnh mẽ, hãy suy nghĩ vững vàng cho dù bạn đang đứng giữa bộn bề công việc khiến bạn có thể phát điên bất cứ lúc nào. Sau đó, sẽ rất tuyệt nếu bạn tận dụng kỹ năng tổ chức xuất sắc của mình để làm một cái gì đó mới lạ đem mọi người đến gần nhau hơn. Một bữa tiệc ngoài trời hay một chuyến pinic là những ý kiến sáng suốt đó. Cuối tuần, bạn cho mọi người thấy được bản chất nhân ái và vị tha của mình, khi đó sẽ rất tốt nếu như bạn tổ chức một chuyến đi công tác xã hội hay làm một cái gì đó đóng góp cho xã hội nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày thứ Hai này, mọi việc sẽ không đơn thuần như bạn nhìn bên ngoài đâu, vì thế trước khi quyết định nên làm gì tiếp theo thì tốt nhất bạn nên nhìn đi nhìn lại vấn đề nhiều lần để bảo đảm sự chắc chắn, không tốn nhiều thời gian đâu. Giữa tuần, bạn muốn khám phá và thử những hương vị mới lạ, những thú vui mới của cuộc sống. Thứ Năm và thứ Sáu, sống chậm thôi và để ý hơn đến những chi tiết tuy rất nhỏ nhưng lại có giá trị trong cuộc sống của bạn. Cuối tuần là thời gian thích hợp nhất để tụ tập bạn bè, nhất là đám bạn cũ, phải cập nhật thông tin để biết mọi người giờ ra sao rồi chứ.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nữa tuần đầu tiên đòi hỏi bạn chú ý và thận trọng nhiều hơn – hãy thôi nghĩ đến những suy nghĩ lung tung, không đâu hay đừng để ai đó tác động hay kìm hãm bạn quá nhiều. Miễn là suy nghĩ mọi việc thông suốt thì bạn sẽ thấy nó khá dễ dàng khi có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình và thậm chí làm cho nhiều người trầm trồ ngạc nhiên. Nguồn cảm xúc của bạn dâng lên mạnh mẽ trong thứ Năm và thứ Sáu, nó sẽ giúp bạn cân bằng và hài hòa hơn trước những lựa chọn và những bước tiến phía trước. Cuối tuần sẽ đem đến cho bạn khá nhiều thách thức, mặc dù chi là để kiểm tra năng lực cùa bạn thôi nhưng cũng phải cẩn thận, bạn cần phải củng cố và phát huy nhiều hơn nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn vốn là một người luôn có cái nhìn bao quát và rộng cho mọi vấn đề nhưng trong ngày thứ Hai này, có rất nhiều điều nhỏ nhặt, chi li mà bạn không thể bỏ qua được. Hãy cố gắng đối diện với chúng để bạn có thể tiếp tục đi tiếp chặng đường phía trước, đó sẽ là những ngày bạn nên xem xét và quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề có tính trọng đại. Thứ Năm và thứ Sáu, nếu bạn có hẹn hò với người “iu” hay có những buổi nói chuyện chỉ giữa hai người với nhau thì hãy thật cẩn thận vì có thể bạn tỏ ra hơi cọc cằn, cáu gắt và không bộc lộ được những điểm tốt của mình. Thứ Bảy và Chủ Nhật này không phải là thời gian thích hợp để đi du lịch nhưng sẽ rất tốt để bạn lên kế hoạch trước cho những dự định sắp tới,

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặc dù là đầu tuần nhưng nếu bạn có ý định đi shopping trong hôm nay sẽ cực kỳ lý tưởng, bạn sẽ tìm được những món đồ độc với giá bất ngờ, nhưng phải đảm bảo là hầu bao của bạn ở trong tư thế sẵn sàng nhé. Giữa tuần sẽ đem đến cho bạn và mọi người cơ hội được gần nhau hơn để có thể chia sẽ và trò chuyện thẳng thắn, bạn thích như thế mà phải không? Mọi thứ bắt đầu hơi kỳ lạ và khó hiểu từ thứ Năm đến thứ Sáu, nói thế để bạn biết trước mà chuẩn bị tâm lý, đừng bị sốc nếu như nhận được những lời nhận xét khó hiểu từ người khác nhé. Cuối tuần bạn có thể mong đợi có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng, đồng thời ngân khố cũng tăng lên đôi chút để đi ăn chung với bạn bè.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên dành thời gian trong ngày thứ Hai để quan tâm đến gia đình nhiều hơn: hỏi thăm công việc của ba mẹ, anh chị hay chuyện học hành của mấy đứa em, tâm sự với mọi người nhiều hơn. Nếu bạn đang trông chờ thần Cupid đến để hỏi thăm chuyện tình cảm của bạn hoặc bạn đang tự hỏi liệu mối quan hệ bạn đang có có phải thực sự là điều mình mong muốn thì đến giữa tuần, bạn sẽ nhận được những dấu hiện cần thiết liên quan đến mong muốn này. Bạn rất muốn được giải lao giữa tuần nhưng công việc thì cứ đầy ấp, nó đòi hỏi bạn phải thật chú tâm nhiều hơn nữa. Vậy thì bạn hãy làm những gì cần phải hoàn thành trước đi. Hít thở thật sâu và bắt tay vào làm thôi. Trong những ngày cuối tuần, hãy chứng tỏ năng lực của bản thân mình, cho mọi người thấy bạn là người độc lập và tự chủ như thế nào, nhất là đối với những người đang tỏ ra thái độ kênh kiệu và tự mãn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngay khi tuần mới bắt đầu, bạn sẽ nhận được hàng tá email, điện thoại, tin nhắn hay bất cứ những hình thức giao tiếp thông tin khác, tuy nhiên bạn không cần phải chú ý hết tất cả đâu, chỉ cái nào quan trọng và cần thiết thôi. Có thể đây sẽ là một tuần rất bận rộn, bù đầu tóc rối nhưng rất may là bạn lại thích được như vậy. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ lại được đắm chìm trong cảm xúc của tình yêu, cho dù đó là cơ hội được “chạm trán” với một người mới hay là cùng làm nóng lại những cảm xúc trước kia với “người ta”. Tận hưởng tối đa nhé! Lời khuyên cho bạn khi cuối tuần đến: đôi lúc bạn không cần phải quá tử tế với mọi người, bạn nên để cho họ tự giải quyết những khủng hoảng của mình, Song Ngư nhé.

Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • ßσσяïη's page view

  • 136 912 view
 • Categories

 • RSS ßσσяïη ’s world

 • Lịch

  Tháng Sáu 2008
  H B T N S B C
  « Th1    
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: