Thứ Năm của bạn (5/6)

Posted on Tháng Sáu 5, 2008. Filed under: Bói vui, Hum nay của bạn |

Bạn hoàn thành tốt nhiệm mọi vụ công việc của mình. Tuy nhiên, hãy tỏ ra rộng rãi với thời gian một chút.

Bạch Dương ( 21/3 – 19/4)

Bạn chỉ có thể lưu lai những cảm hứng mới bằng cách ghi chép và cất giữ cẩn thận. Đến một ngày nào đó, những ý tưởng này sẽ phát huy tốt tác dụng và đem đến cho bạn nhiều niềm vui. Hôm nay, bạn sẽ nhận được những lời giải đáp đúng như mong đợi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn dạo shop. Cảm nhận tinh tế về thời trang sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng mới cho xì-tai của mình. Hãy rủ thêm bạn bè và làm một chuyến shopping thật sum tụ nhé. Ngân khố của bạn khá mạnh nhưng đừng bao giờ quên trả giá trước khi gật đầu mua bất cứ thứ gì.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn hoàn thành tốt nhiệm mọi vụ và yêu cầu công việc của mình. Tuy nhiên, hãy tỏ ra rộng rãi với thời gian một chút nếu bạn nhận thất rằng một ai kia thân thiết đang quá bị áp lực. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian vui vẻ để bạn thư giãn và lấy lại năng lượng bị hao tổn trong ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn muốn làm một điều gì đó mới lạ để khuấy động lịch làm việc đều đều hàng ngày. Du lịch và những chuyến đi chơi là rất triển vọng mặc dù một vài cản trở nhỏ có thể xuất hiện. Điều bạn cần làm bây giờ là hãy vững vàng với kế hoạch và quyết định của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một khi còn biết … ngó ngàng đến ngân khố thì bạn vẫn có thể tận hưởng một ngày thật vui vẻ. Cho dù có quyết định đi shopping hay làm một việc gì đó “bất thường” thì bạn cũng cần phải chú ý đến việc cân đối trong chi tiêu nhé. Hãy nghiêm khắc với bản thận mình!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy ưu tiên làm việc của mình trước nhé Xử Nữ. Tham gia quá sâu vào chuyện của người khác sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Trên hết vấn là quan tâm đến mục tiêu của chính mình. Giúp đỡ người khác là một hành động nghĩa hiệp, nhưng đôi khi điều đó lại ảnh hưởng đến kết quả của bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những gì bạn muốn làm bây giờ là tìm ra một chốn nào đó để tiêu tốn năng lượng và xả xì-trét sau những ngày làm việc căng thẳng. Lựa chọn của bạn đều hợp lý, cho dù điều đó có liện quan đến chuyện tình cảm, tiền bạc, công việc hay học tập. Duy nhất một điều cần lưu ý là bạn không nên nhận quá nhiều việc vượt quá khả năng của mình.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Có vẻ bạn hơi thiếu kiên nhẫn rồi đây. Khi một vấn đề nào đó diễn ra không suôn sẻ, bạn nôn nóng muốn … bỏ qua giai đoạn để tiết kiệm thời gian mà quên mất rằng mình chưa đánh giá cặn kẽ mọi vấn đề. Chẳng có gì sai nếu bạn vẫn nổ lực, nhưng quá chi li với thời gian, bạn sẽ phải đảm đương nhiều công việc phát sinh sau này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tiền bạc, công việc và chuyện học tập là những vấn đề chính “điều hành” mọi ý nghĩ của bạn trong hôm nay. Trong khi ngân khố có vẻ không được mấy khả quan thì bù lại là những kết quả cực tốt từ công việc và học hành sẽ đem đến cho bạn nhiều niềm vui. Tuy nhiên, buổi tối có vẻ sẽ không diễn ra theo như kế hoạch của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ có một ngày thật thú vị đây. Nếu chuyện tình cảm lãng mạn đã bắt đầu đi vào quỹ đạo thì bạn hãy thể hiện rõ sự sự chân thành và nhiệt tình của mình nhé. Hãy chủ động khởi xướng những ý tưởng thú vị nếu bạn chắc chắn vào kết quả tuyệt vời của chúng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm thấy hơi mệt mọi và muốn được thư giãn sau những căng thẳng của công việc, học hành và các mối quan hệ. Hãy trải mình với trí tưởng tưởng bay xa, như vậy, bạn vừa cảm thấy thoải mái vừa để cho tính sáng tạo của mình phát huy tối đa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm xúc mãnh liệt, giao tiếp, thông tin và cả những bí mật nữa sẽ là những yếu tố chính ảnh hưởng đến ngày hôm nay của bạn. Nếu nghe ngóng được một vài điều gì đó liên quan đến diểm mạnh của mình thì khôn ngoan nhất vẫn là “giữ mồm giữ miệng”. Không nên nôn nóng nói ra mọi chuyện quá sớm nhé bạn.

Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • ßσσяïη's page view

  • 137 521 view
 • Categories

 • RSS ßσσяïη ’s world

 • Lịch

  Tháng Sáu 2008
  H B T N S B C
  « Th1    
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: