Tuần này của bạn 9 – 15/6

Posted on Tháng Sáu 9, 2008. Filed under: Bói vui, Hum nay của bạn |

Trong tuần này, hãy sử dụng tất cả những phương thức liên lạc để kết nối mọi người lại gần mình hơn, Sư Tử nghen.

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Tuần này của bạn phần lớn dành cho mọi người xung quanh. Thứ Hai và thứ Ba, những gì bạn làm đều rất quan trọng và có ích cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và ngay cả cộng đồng nữa, những nổ lực của bạn sẽ được họ chú ý và ghi nhớ. Những ngày tiếp theo cũng vậy, bạn sẽ thấy mình dành nhiều sự quan tâm và sức lực dành cho những người thân yêu của mình nhiều hơn những nhu cầu và mong muốn của chính bản thân. Cuối tuần, ở bạn toát ra một cái gì đó khá là bí hiểm và khó hiểu, nhưng nếu để ý kỹ thì nó lại có một sự tác động rất lớn.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Hôm nay sẽ kiểm tra bạn ở khả năng làm người khác hài lòng. Rất may là bạn làm rất tốt, cảm thấy vững chắc và sẵn sàng cho bất cứ việc gì, mọi người đều có thể cảm nhận được điều đó ở bạn. Thứ Tư và thứ Năm là thời gian bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Tốt nhất là bạn nên đăng ký một lớp rèn luyện thể thao nào đấy: bơi lội, bóng rổ, thể dục thẩm mỹ hay yoga, nếu rủ được đứa bạn hay nhỏ em cùng tham gia thì vui biết bao. Cuối tuần sẽ dâng tràn cảm xúc trong bạn, và một lần nữa bạn muốn dồn toàn bộ năng lượng mình có vào một mối quan tâm nhất định trong cuộc sống của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy sử dụng tất cả những phương thức liên lạc mà bạn có được: email, điện thoại, chat… để kết nối mọi người lại gần mình hơn. Tài ăn nói của bạn được thể hiện rõ nét, nhất là kỹ năng thuyết phục. Tuyệt vời. Giữa tuần bạn hãy đi chầm chậm lại, vì có khả năng một việc tuy hơi cũ rồi, bạn không quan tâm đến nữa bỗng dưng lại xuất hiện và tốn nhiều thời gian và sức lực của bạn. Từ từ, đừng vội nghĩ ra một hướng đi mới để đối phó. Bạn sẽ thấy mình hơi kỳ quặc một xí trong những ngày cuối tuần: mặc dù bạn cảm thấy khá kiên định, vững chắc và ăn nói dồi dào cảm xúc, nhưng bạn vẫn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định cho mình, kể cả những việc nhỏ nhặt nhất. Kỳ ghê nhỉ?!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ Hai và thứ Ba, có thể bạn sẽ gặt hái được vài kết quả tốt. Cho dù bạn muốn xây dựng và phát triển hơn dựa trên thành quả này, hay chỉ đi chậm lại và thưởng thức những hoa trái mà mình đã thu hoạch được, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Sao cũng được! Tuy nhiên, trong trường hợp nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên dự phòng vài lỗ hỏng dọc trên đường đi, ngay cả khi đó không phải do lỗi của mình. Cuộc sống vốn thế mà, phải có lúc trầm lúc bổng chứ lị. Cuối tuần, nếu bạn có suy nghĩ hay cảm xúc gì thì hãy chia sẽ ra bên ngoài, bạn sẽ thấy hữu ích hơn nhiều đó, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đừng có ngạc nhiên hay mất hết tinh thần nếu như những kế hoạch chi li của mình trong tuần này bỗng dưng phát sinh nhiều vấn đề to tát hơn. Đừng hoảng quá, bình tỉnh lại nào và từ từ sắp xếp những thứ tự ưu tiên. Giữa tuần, những phút giây hòa mình với bên ngoài sẽ giúp bạn bù vào khoảng bị thiếu hụt khác. Nếu bạn đang suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm thì đây chính là lúc đề bạn thành thêm thời gian cho “người ta”. Cuối tuần, trước khi nghỉ ngơi thì bạn nên tận dụng thời gian để suy nghĩ về công việc và nghề nghiệp tương lai của mình nghen.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Đầu tuần này bạn sẽ học được điều gì đó cũng khá to tát, nhưng không cần phải thông báo cho cả thế giới biết đâu. Cứ đợi xem nữa sau này giá trị của bài học đó có ngày càng tăng lên hay không. Cứ giữ bó mật cho mình một xí đi, sẽ thú vị đó. Những ngày sau, bạn sẽ dễ dàng giải quyết bất cứ việc gì, nó mang lại cho bạn khá nhiều niềm vui hơn những gì bạn có thể mong đợi. Nhưng nếu như có ai đó cần sự giúp đỡ thì bạn hãy là người đầu tiên giơ tay tiên phong nghen. Cuối tuần, nguồn năng lượng của bạn rất nhiều, nhưng hãy sử dụng nó thật khôn ngoàn và có lợi nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ây chà chà, trong hai ngày đầu tuần, bạn sẽ cảm thấy khó khăn để có thể kiềm soát được tính cách thích làm chủ và nắm quyền của mình, do đó bạn có xu hương hơi “làm loạn”. Tuy nhiên, quyền lực thực sự lại nằm trong tay những người có vị trí và chức vụ cao hơn kìa. Giữa tuần sẽ xoay quanh về những tham vọng của bạn. Đến lúc này, bạn có thể cho mọi người về những dự định và kế hoạch sắp tới của mình, và nếu có thể hay cho họ biết bạn cần được hỗ trợ gì. Cuối tuần, những ước mơ của bạn có vẻ như sẽ chạm gần đến thực tế hơn rồi. Tốt quá!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nên dành những ngày đầu tuần để giải quyết những dự định hay ước mơ tương lai của mình, có thể bạn cần phải điều chỉnh lại một chút hoặc xem sẽ có những ai tham gia vào kế hoạch đó của mình. Nguồn năng lượng về tinh thần sẽ hỗ trợ thêm cho bạn rất nhiều. Thứ Tư và có thể kéo dài đến thứ Sáu, bạn hãy đối diện với những vấn đề gây đau đầu sẽ xảy ra, tuy nhiên bạn có thể tự cho phép giải phóng chính mình trong những ngày cuối tuần. Vui chơi, ăn uống với bạn bè, nhất là với “ai kia đặc biệt” rất muốn được ở bên cạnh bạn nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào thì hãy sử dụng một chút hiểu biết thông thường của mình để phân tích kỹ lưỡng. Không cần thiết phải nói không với tất cả mọi người, nhưng bạn được phép nghi ngờ và đưa ra những thắc mắc. Giữa tuần sẽ làm tăng lên những sợi dây kết nối của bạn, đặc biệt là trong chuyện “tình củm”. Hãy sử dụng nguồn năng lượng của mình để chủ động vươn đến mọi người hơn là để họ tự tìm đến mình. Cuối tuần, một cơ hội khá hấp dẫn sẽ đến, bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng nghen.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn không làm cho mọi chuyện đơn giản bớt thì chắc chắn trước mắt bạn sẽ là một mớ hỗn độn, lộn xộn như đống rơm. Vì thế bạn cần phải xác định rõ thật sự mình muốn gì, đang giải quyết công việc gì và với ai. Có thắc măc nào thì cứ việc hỏi cho nhanh rồi “tính sổ” nhanh lẹ. Giữa tuần, nếu bạn có nợ ai một món tiền hay một sự giúp đỡ thì đây là lúc để bạn trả lại, nó sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ đấy. Những ngày cuối tuần, bạn đừng để nguồn năng lượng của mình bị đốt cháy một cách vô ích nha, đồng thời trướckhi đưa ra lời cam kết nào thì hãy cân nhắc trước những cơ hội của mình.

Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 • ßσσяïη's page view

  • 136,324 view
 • Categories

 • RSS ßσσяïη ’s world

 • Lịch

  Tháng Sáu 2008
  H B T N S B C
  « Th1    
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: