Thứ Năm của bạn (12/6)

Posted on Tháng Sáu 12, 2008. Filed under: Bói vui, Hum nay của bạn |

Hôm nay là một trong những ngày Thần May mắn sẽ gỏ cửa nhà Song Tử đấy nhá!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bạn cần phải tập trung nhiều hơn nữa vào các dự định dài hạn cho tương lai của mình, hơn là tốn sức lực vào những áp lực hiện thời. Một người thân trong gia đình có thể sẽ giúp bạn bằng những lời khuyên hữu dụng, tuy nhiên bạn lại không cảm thấy dễ dàng để có thể áp dụng những lời khuyên đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều tin vui liên quan đến tài chính đang đợi bạn phía trước đấy, Kim Ngưu à. Có thể là bạn sẽ được tăng lương, được mẹ cho tiền nhiều hơn một chút, được trúng một giải may mắn nào đó…Nhưng tuyệt đối đừng tiêu xài nhiều quá nghe, kẻo cuối tuần lại “đói meo râu” đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một trong những ngày mà Thần May mắn sẽ gỏ cửa nhà bạn đấy. Nó sẽ thể hiện ở nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ bất ngờ khi nhận được những tin tức đầy thú vị đang đến. Bên cạnh đó, nếu bạn đang liều làm một điều gì đó thì kết quả sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chờ xem!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thường thì bạn là người rất thích những hoạt động vui chơi giải trí bên ngoài, nhưng chỉ tham gia với những người bạn thực sự thân thôi. Tuy nhiên hôm nay, bạn lại thích được là tâm điểm. Không sao, đôi lúc cũng phải tìm cơ hội để tự tỏa sáng chính bản thân mình chứ, cứ thể hiện đi bạn!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn đang có trong tay một kế hoạch hay bất cứ công việc gì mà đỏi hỏi sự nổ lực của chính bạn, “tự mình làm” thì hôm nay chính là thời điểm rất tốt để bạn xoắn tay áo lên làm đó. Bạn có một hiểu biết rất tốt, đầy thực tế, đồng thời kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn cũng xuất sắc nữa. Tuyệt vời!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có phải là ngân khố của bạn không được”khỏe” lắm phải không, vậy thì hôm nay bạn sẽ có cơ hội để kiếm thên tiền tiêu vặt đây, miễn là bạn đừng “đứng núi này trông núi nọ” thôi. Vậy hãy luôn nhờ nhỏ bạn thân hoặc ai đó thật sự tin tưởng giúp bạn tỉnh táo nhận thấy cơ hội ngay trước mắt mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay đòi hỏi bạn phải có tính kỷ luật và nghiêm khắc cho chính mình, nhất là còn nhiều việc vẫn chưa giải quyết xong. Bên cạnh đó, hôm nay óc sáng tạo của bạn bộc lộ rất rõ, nhờ thế bạn muốn quay lại những việc cũ đã bỏ qua và làm chúng hồi phục trở lại.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hứa hẹn một ngày vui tươi và đầy thư giãn sẽ đến với bạn trong hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn cố tình nhắm mắt làm ngơ trước những việc vẫn còn dang dở hoặc cần bạn chú ý hơn thì e rằng bạn sẽ không thể dựa dẫm hay nhờ hỗ trợ từ mọi người được đâu. Hãy hoàn thành công việc cho xong đã nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nên dành ngày hôn nay để gắn bó với gia đình thân yêu của mình nhiều hơn, đơn giản là cùng quây quần bên mâm cơm gia đình, cùng nhau xem ti vi, xem phim hoặc chia sẽ cho nhau những chuyện xảy ra trong những ngày vừa qua. Cuối ngày, Thần tình yêu sẽ đến thăm bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của bạn trong hôm nay vô cùng dễ chịu, trên môi luôn nở nụ cười thật tươi, đấy là dấu hiệu của “iu” đấy. Nếu bạn đang “solo” thì nên ra ngoài, biết đâu nhỏ bạn sẽ giới thiệu cho bạn một người đặc biệt và có thể sẽ thiết lập mối quan hệ lâu dài với người ta thì sao. Cơ hội đó nha! Còn nếu bạn đã “iu” rồi thì nên quan tâm đến người í hơn nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm thấy thực sự yêu đời và hạng phúc hơn, nhờ đó mà “người thương” cũng cảm thấy vui lây. Điều này sẽ giúp mang lại một ngạc nhiên đầy thú vị cho bạn vào cuối ngày. Hãy bảo đảm rằng bạn nhanh chóng thể hiện sự cảm kích của mình cho người ấy, để cho người ấy biết bạn quan tâm đến người ta thế nào nha!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn bè và người yêu đều luôn muốn sự quan tâm của bạn về phía họ, bạn không biết phải làm sao để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người nữa. Tuy nhiên điều quan trọng bạn cần để ý là tiền, đừng cố tỏ ra hào phóng với ai đó bằng cách vung tiền quá tay, chỉ cần một bữa ăn nho nhỏ cũng đủ vui rồi bạn à.

Advertisements

Make a Comment

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • ßσσяïη's page view

  • 136 598 view
 • Categories

 • RSS ßσσяïη ’s world

 • Lịch

  Tháng Sáu 2008
  H B T N S B C
  « Th1    
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: