Thứ Tư của bạn (11/6)

Posted on Tháng Sáu 12, 2008. Filed under: Bói vui, Hum nay của bạn |

Nói lên những điều mà mọi người muốn nghe (dĩ nhiên là nói dối) thì Cự Giải không cảm thấy thoải mái tí nào.

Bạch Dương ( 21/3 — 19/4)

Bạch Dương cần phải xử sự thật cool mỗi khi đối diện với chuyện tình cảm, nếu không, bạn sẽ rất căng thẳng vì những xì-trét không cần thiết. Đối với những bạn đã có đôi, hãy lưu ý tránh những cuộc tranh luận gay gắt, còn những bạn tôn thờ chủ nghĩa độc thân thì hãy giữ cho mình một ngày thật vui vẻ và thân thiện với mọi người.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Có lẽ bạn nên cân nhắc lại thật kỹ các kế hoạch và mục tiêu của mình hôm nay. Những lời chỉ trích không tích cực sẽ làm cho người nghe cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, nếu phải … “lãnh” nhiệm vụ làm người phê bình, mặc dù hơi khó nghe, bạn sẽ nhận được những lời khuyên mang tính xây dựng.

Song Tử (21/5 — 21/6 )

Bạn đón chào ngày mới với một tâm trạng không mấy hứng khởi, tuy nhiên, sau bữa ăn trưa thì mọi chuyện lại chuyển biến theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Một chuyến đi chơi ngắn hoặc du ngoạn đâu đó có vẻ đầy triển vọng trong buổi chiều.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Có thể bạn sẽ nhận ra rằng hình như hôm nay mình đang cố làm vui lòng một người bạn khó tính. Đôi khi bạn bè có thể hơi suy diễn những điều mà họ nghe được, tuy nhiên, nói lên những điều mà mọi người muốn nghe (dĩ nhiên là nói dối) thì bạn không cảm thấy thoải mái tí nào. Hãy khéo léo và giữ vị trí trung lập nhé.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Chuyện tình cảm của bạn có vẻ sắp sửa “cất cánh” rồi đây. Tuy nhiên, một vài thái độ không mấy ủng hộ từ bạn bè có thể sẽ làm bạn mất tự tin đôi chút. Có thể là do bạn bè quá quan tâm và … đề phòng giúp bạn thôi, nếu suy nghĩ chu đáo hơn, bạn sẽ nhận thấy tình cảm thật của mọi người.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Hôm nay, bạn thể hiện rất tốt tài năng của mình cũng như nhận được nhiều sự hỗ trợ quý giá từ những người xung quanh. Những lời khuyên và góp ý của một ai kia có vẻ sẽ đem đến cho bạn những gặt hái đáng kể mặc dù bây giờ bạn vẫn chưa hình dung ra.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Bạn có một tuần lễ mua sắm khá hào hứng và nguy cơ … “cháy túi” là rất tiềm năng. Hãy tỉnh táo và trả giá trước khi gật đầu đồng ý mua bất cứ thứ gì nhé. Hãy rủ thêm bạn bè cùng shopping nếu bạn muốn có những lời khuyên khi cần thiết.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Bạn sẽ nhận được nhiều lời mời thú vị trong hôm nay. Tuy nhiên, bây giờ vẫn là thời điểm bạn nên chú tâm vào bài vở hơn là mua sắm hoặc tham gia vào các trò vui chơi tập thể. Nếu đó là một trong những sự kiện mà bạn hằng mong ước bấy lâu thì lúc đó hãy quyết định tham gia nhé.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Vấn đề ngân khố có vẻ sẽ “thống trị” ngày hôm nay của bạn. Chuyện những khoản tiền lớn bị tiêu tan cho việc mua sắm sẽ làm đầu bạn đau … dữ dội đấy. Bạn cần phải kiềm chế bản thân hơn là cứ mặc cho sở thích tung hoành. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận trước khi dùng tiền để giúp đỡ một ai đó.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Bạn cảm thấy mình nhạy cảm một cách kỳ lạ và muốn bày tỏ những tình cảm thật trong lòng. Có thể bạn đã từng nghĩ rất nhiều về bản thận và những gì có thể làm được để tạo nên ấn tượng tốt. Hôm nay là ngày để bạn phá bỏ sự e dè để thể hiện mình.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Hôm nay, bạn có nhiều việc phải làm, vậy nên bạn đừng để mình dễ dàng bị chi phối bởi những chuyện khác nhé. Bất cứ giá nào bạn cũng tránh cảnh tụm năm tụm ba tán gẫu và bàn tán tin đồn đấy. Hãy nghiêm khắc với bản thận mình!

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Bạn có vẻ rất rộng lượng và thân thiện với bạn bè trong mỗi lần tiếp xúc. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn có xu hướng dễ quên đi những vấn đề nhỏ nhưng quan trọng. Hãy luôn nhớ hoàn tất những công việc đang chờ bạn xử lý.

Make a Comment

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 • ßσσяïη's page view

  • 137 906 view
 • Categories

 • RSS ßσσяïη ’s world

 • Lịch

  Tháng Sáu 2008
  H B T N S B C
  « Th1    
   1
  2345678
  9101112131415
  16171819202122
  23242526272829
  30  

Liked it here?
Why not try sites on the blogroll...

%d bloggers like this: